JOB SEARCH

GIÁM ĐỐC MARKETING MẢNG CHUỖI NHÀ HÀNG

22/09/2022
I, THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA TUYENDUNGTOT JSC
Khách hàng của Tuyển dụng Tốt là Công ty về mảng Hospitality, F & B. Do yêu cầu phát triển, công ty cần tuyển dụng vị trí: QUẢN LÝ MARKETING

II, MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng kế hoạch Marketing bao gồm chiến lược, kế hoạch, mục tiêu và ngân sách; kế hoạch ngắn hạn, trung hạn, dài hạn theo từng thời kỳ cho Công ty. 
- Tổ chức, phân công công việc, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên Marketing đáp ứng yêu cầu công việc
- Xây dựng và tổ chức triển khai kế hoạch Marketing bao gồm: truyền thông, thương hiệu, marketing sản phẩm, dịch vụ, marketing online, tổ chức các sự kiện.
- Theo dõi, đánh giá hiệu quả công tác PR- Marketing và điều chỉnh kế hoạch thực hiện cho phù hợp với ngân sách và chiến lược kinh doanh của Công ty.
- Khảo sát phân tích định kỳ về các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu thị trường và phản hồi khách hàng nhằm đưa ra đề xuất giải quyết hợp lý
- Xây dựng các quy trình về hoạt động Marketing, đề xuất chính sách và giám sát thực hiện
- Xây dựng và duy trì các mối quan hệ với giới truyền thông, cơ quan, ban ngành có liên quan nhằm có được sự hỗ trợ tốt nhất cho các công việc PR & Marketing của Công ty.
- Thực hiện các công việc khác do Lãnh đạo yêu cầu.

III, YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Marketing, Ngoại thương, Kinh tế hoặc các chuyên ngành có liên quan. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp tại nước ngoài với các chuyên ngành trên.
- Tối thiểu 6 năm trong lĩnh vực marketing, 3 năm ở vị trí quản lý. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực  F & B, Khách sạn, dịch vụ.
- Am hiểu về chế độ chính sách và các quy định của pháp luật về truyền thông và quảng cáo
- Thành thạo và hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online SEO, SEM, Social media, Forum seeding, Email Marketing, Analytics, ... ), offline (TVC, báo chí,..)
- Tiếng Anh giao tiếp tốt,
- Ngoại hình ưu nhìn

IV, LƯƠNG THƯỞNG VÀ PHÚC LỢI KHÁC:
- Mức lương cao hưởng theo năng lực
- Được đóng BHXH (BHYT, BHXH)
- Được tăng cấp lương theo thâm niên
- Được tham gia vào môi trường trẻ năng động

Ứng viên gửi CV vào email: info@tuyendungtot.com.vn ; Hotline: 090 233 6805  / 096 850 8650
Bạn nghĩ gì về sản phẩm này? 0